Tổng hợp các thắc mắc về sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider

Các thắc mắc về sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider

Trong quá trình sử dụng sản phẩm AvatarOn A của Schneider, rất nhiều chủ nhà và thợ điện có những câu hỏi, những thắc mắc về dòng sản phẩm này. Dưới đây là tổng hợp các thắc mắc cơ bản về công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider. Cùng xem lại và tham khảo tại bài viết dưới đây.

☑️☑️ 1. Tại sao Công tắc ổ cắm AvatarOn A không làm lỗ luồn dây lớn hơn?

=> Trả lời: Công tắc AvatarOn A là dòng công tắc ổ cắm đấu nhanh 16A phù hợp dân dụng được thiết kế an toàn cho cáp điện 1.5mm đối với công tắc, 2.5mm đối với ổ cắm. Tuy nhiên, để cố gắng đáp ứng nhu cầu của thị trường, Schneider đã mở rộng lỗ đấu dây để phù hợp cáp 4.0mm. Do sản phẩm được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn đối với cáp từ 4.0mm trở xuống nên Schneider sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp khách hàng sử dụng AvatarOn A với cáp có đường kính lớn hơn 4.0mm. Vui lòng tham khảo bảng khuyến cáo lựa chọn cầu dao tự động theo tiết diện dây dẫn bên dưới 👇

Lựa chọn aptomat theo tiết diện dây dẫn
Lựa chọn aptomat theo tiết diện dây dẫn

☑️☑️ 2. Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider có bị bạc màu theo thời gian hay không?

=> Trả lời: Công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider làm bằng nhựa PC chất lượng cao và sử dụng trong nhà nên độ phai màu chỉ xảy ra:

  1. Sản phẩm bị chiếu trực tiếp hoặc gián tiếp dưới tia cực tím (các trường hợp lắp đặt ngoài trời)
  2. Sản phẩm bị gần nguồn phát sinh nhiệt lớn (ví dụ: lắp đặt quá gần bếp nấu ăn)
  3. Sản phẩm bị bám hóa chất, dầu mỡ, bụi lâu ngày (ví dụ: lắp đặt quá gần bếp nấu ăn, khu vực sản xuất có nhiệt độ cao, sản phẩm không được vê sinh đúng cách)
AvatarOn A Schneider được làm từ nhựa PC chất lượng cao
AvatarOn A Schneider được làm từ nhựa PC chất lượng cao

☑️☑️ 3. Chế độ bảo hành của Schneider Electric đối với các sản phẩm bị lỗi?

=> Trả lời: Schneider có quy trình kiểm tra các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Nhân viên kinh doanh, Nhân viên thị trường hoặc gọi hotline 1800585858 để được hướng dẫn và xác định nguyên nhân lỗi. Nếu lỗi thuộc về Schneider, công ty sẽ tiến hành thay thế “1 đối 1”.

☑️☑️ 4. Ổ cắm hiện tại có thể tải được bao nhiêu Ampe?

=> Trả lời: Schneider Electric là tập đoàn toàn cầu nên sản phẩm rất đa dạng trong đó có ổ cắm với công suất từ 16A đến 125A. Đối với thị trường dân dụng, ổ cắm 16A được ưa chuộng và phổ biến nhất.

☑️☑️ 5. Hàng loại này tiện lợi nhưng có thể sử dụng lâu dài như các sản phẩm khác không? Vì một khi đã thay đổi thì không có hàng thay thế những cái bị hư?

=> Trả lời: Schneider Electric là chuyên gia quản lý năng lượng và tự động hóa toàn cầu hoạt động trên 100 quốc gia. Riêng ở thị trường Việt Nam, Schneider đã có mặt từ 1995 đến nay và xác định Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng trong khu vực. Vì vậy, Schneider rất chú trọng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cụ thể:

  1. Chất lượng sản phẩm: AvatarOn A có công tắc đạt 40.000 lần bật tắc, ổ cắm đạt 15.000 lần cắm rút tương đương 10 năm sử dụng.
  2. Thay đổi sản phẩm: Schneider luôn thông báo và khuyến cáo đầy đủ trên bảng giá trong việc thay đổi, lưu hành sản phẩm trong vòng 1 năm để hỗ trợ khách hàng.
Độ bên cơ học của AvatarOn A Schneider rất cao
Độ bên cơ học của AvatarOn A Schneider rất cao

☑️☑️ 6. Ổ cắm đôi ba chấu AvatarOn A có đủ công suất cho bếp từ không?

=> Trả lời: Schneider đưa ra 1 số tư vấn trong trường hợp này:

  1. Tham khảo trước với nhà thầu và chủ nhà về công suất tối đa của ổ cắm Schneider.
  2. Tìm hiểu toàn bộ các loại bếp từ có trên thị trường và công suất đi kèm.
  3. Cấp nguồn và bảo vệ bếp từ trực tiếp bằng MCB với công suất phù hợp (Cầu dao tự động/Át). Ví dụ: 1 bếp từ có công suất tối đa tương đương 20A, thì lựa chọn MCB 20A-25A.

☑️☑️ 7. Hàng này có thêm màu nữa không để đáp ứng yêu cầu của khách?

=> Trả lời: Hiện tại chưa có nhiều ý kiến và yêu cầu sản phẩm màu cho dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider. Nếu nhu cầu thị trường cần sản phẩm màu, chắc chắn Schneider sẽ đầu tư.

☑️☑️ 8. Sản phẩm có thể lắp được trên đế nổi hay không?

=> Trả lời: Sản phẩm hoàn toàn có thể lắp được trên tất cả các đế nổi phù hợp kích thước khung viền của công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider.

Lắp đặt công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider trên đế nổi
Lắp đặt công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider trên đế nổi

☑️☑️ 9. Trong quá trình lắp đặt bị chạm chập có bị chảy như các sản phẩm khác không?

=> Trả lời: Khách hàng vui lòng tuân thủ quy định an toàn “ngắt điện trong quá trình lắp đặt” để tránh các sự cố về điện. Công tắc ổ cắm AvatarOn A  Schneider đã đạt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn trong lưu hành, lắp đặt và sử dụng.

☑️☑️ 10. Mặt hàng AvatarOn A của mình không có cầu chì bảo vệ 1 bản điện. Có loại nào để thay thế cầu chì không?

=> Trả lời: đối với kỹ thuật điện dân dụng hiện đại, khách hàng nên chuyển đổi bảo vệ thiết bị bằng MCB (cầu dao tự động/Át) để đảm bảo độ tin cậy và an toàn. Schneider vẫn có các sản phẩm cầu chì nhưng chỉ phổ biến trong kỹ thuật điện công nghiệp. Các dòng sản phẩm công tắc ổ cắm dân dụng đang lưu hành của Schneider hầu như không có cầu chì.

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi các thắc mắc về dòng sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider. Mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Cảm ơn bạn đã lựa chọn và tin dùng các sản phẩm thiết bị điện Schneider.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!