Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

RCBO Schneider có tốt không? Có nên mua không?

RCBO Schneider đang được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ công trình nhà ở, đến các các công trình lớn như ở các văn phòng, toà nhà, trung tâm thương mại, siêu thị trường học, đến các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất. Sở dĩ, RCBO Schneider được yêu thích đến vậy là nhờ chất lượng vượt trội và những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Các ưu điểm tuyệt vời của aptomat chống giật RCBO Schneider

  • Được sản xuất bằng dây truyền công nghệ hiện đại, vật liệu có khả năng cách điện, chịu được va đập mạnh trong mọi điều kiện lắp đặt, nên RCBO Schneider rất bền.
  • Vận hành chính xác, nhanh nhạy, kịp thời ngắt điện khi gặp sự cố về dò dòng hoặc là điện áp quá tải, khắc phục tình trạng bị chập cháy điện hiệu quả ở các không gian khác nhau với thời gian 0.01 giây.
  • RCBO Schneider luôn đem đến sự an toàn cho mọi người lẫn thiết bị được sử dụng. Bảo vệ cho người sử dụng, trẻ em, máy móc khi vô tình chạm tay vào điện hoặc bị rò rỉ ra môi trường bên ngoài.
  • RCBO Schneider rất dễ dàng trong việc lắp đặt và vệ sinh và tiện lợi cho việc liên kết cùng các trang thiết bị điện khác.
  • Đa dạng mẫu mã, công suất, dòng định mức, số cực, độ nhạy rò rỉ (earth-leakage sensitivity) để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

——— Cảm ơn bạn đã lựa chọn những thiết bị điện Schneider Electric tại website của chúng tôi! ———

error: Content is protected !!