Hiển thị 1–8 của 74 kết quả

Zencelo A Schneider – Phong cách sống mới

Zencelo A màu trắng Zencelo A màu đồng

Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm Zencelo A Schneider khẳng định ưu thế vượt bậc với thiết kế phẳng toàn diện. Zencelo A mang đến điểm nhấn sang trọng và quyến rũ. Mở ra phong cách sống mới cho ngôi nhà bạn.

Các dòng công tắc ổ cắm Schneider khác: AvatarOn | AvatarOn A | Zencelo | Vivace | S-Flexi | Concept | E30 & EMS | Mureva | Ổ cắm âm sàn

1. Công nghệ mới lạ, ấn tượng của Zencelo A

Công nghệ “IMPRESS” Nhấn tắt – nhấn mở cùng một vị trí, tích hợp đèn LED thông minh giúp bạn định vị công tắc dễ dàng.

Series Zencelo A Schneider
Series Zencelo A Schneider

a. Bền bỉ và an toàn

Khí hậu Việt Nam với môi trường nhiệt đới nắng nóng ẩm quanh năm cũng là một trong các lý do làm giảm tuổi thọ và độ an toàn của các thiết bị điện. Với thiết kế module trên bề mặt kim loại chống gỉ, giúp dụng cụ luôn sáng bóng không bong tróc, giữ được tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Ổ cắm công tắc làm bằng vật liệu polycarbonate chống ăn mòn, chống va đập & chịu nhiệt cao góp phần cho Zencelo A trở thành một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu cho gia đình bạn.

b. Chất lượng khác biệt

Zencelo A Schneider tự tin khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm công tắc ổ cắm với số lần sử dụng lên đến 15.000 lần rút cắm và 80.000 lần bật tắt. Đảm bảo chất lượng và thời hạn sử dụng cho nhu cầu của bạn.

2. Lắp đặt theo nhu cầu sử dụng

Với thiết kế module, Zencelo A giúp bạn có thể tùy biến lắp ghép và lựa chọn số lượng công tắc hoặc ổ cắm theo nhu cầu của bạn.

Công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider
Công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider

a. Mặt che đa dạng cho tiện ích hằng ngày

Sử dụng các thiết bị di động điện tử giúp cho đời sống dễ dàng hơn và tất nhiên không thể thiếu ổ sạc USB chuyên dụng. Với tốc độ sạc lên đến 2.1A, bảo vệ quá tải dòng dò và sét lan truyền. Ổ sạc USB riêng lẻ với mặt che Zencelo A là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

b. Zencelo A – Dòng công tắc hoàn toàn phẳng thế hệ mới

Zencelo A Schneider mang lại phong cách sống mới cho ngôi nhà bạn.

3. Một số sản phẩm tiêu biểu của Zencelo A Schneider

Công tắc 1 chiều Zencelo A Schneider
Công tắc 1 chiều Zencelo A Schneider
Công tắc bình nóng lạnh Zencelo A Schneider
Công tắc bình nóng lạnh Zencelo A Schneider
Ổ tivi Zencelo A Schneider
Ổ tivi Zencelo A Schneider
Ổ cắm đôi 3 chấu Zencelo A Schneider
Ổ cắm đôi 3 chấu Zencelo A Schneider

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm công tắc ổ cắm chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm điện, hãy lựa chọn công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider của Schneider Electric.

——— Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm công tắc ổ cắm Schneider tại website của chúng tôi! ———

 

error: Content is protected !!