Hiển thị 1–8 của 42 kết quả

S-Flexi Schneider

S-Flexi Schneider là dòng công tắc ổ cắm phù hợp với bạn. Được thiết kế để mang lại mức độ linh hoạt cao nhất trong việc lắp đặt và kết hợp các mô-đun, S-Flexi là một kiệt tác khác của Schneider Electric thể hiện sự pha trộn hoàn hảo giữa các yếu tố chức năng và thẩm mỹ trong các phụ kiện điện cho ngôi nhà đương đại. S-Flexi dễ dàng lắp đặt do thiết kế đặc biệt của bộ khung, S-Flexi cũng an toàn và bền vì chất liệu cao cấp.

Các dòng công tắc ổ cắm Schneider khác: AvatarOnAvatarOn A | Zencelo | Zencelo A | VivaceConcept | E30 & EMS | Mureva | Ổ cắm âm sàn

Ưu điểm của dòng công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider

– Thiết kế kiểu dáng đẹp: Sự kết hợp giữa màu trắng cổ điển và thiết kế tinh giản là minh chứng cho sự thanh lịch đơn giản

– Thiết kế gắn mô-đun: Đó là thiết kế đặt biết cho bộ khung cài để cho phép bạn định vị các mô-đun ở bất kỳ đâu dọc theo các khe bên trong của khung cài. Điều này, cùng với kích thước tiêu chuẩn của các mô-đun, mang đến cho bạn một hệ thống mô-đun có thể hoán đổi cho nhau với sự linh hoạt không thể vượt qua để tạo các công tắc và ổ cắm theo cách bạn muốn.

– Được làm bằng vật liệu Polycarbonate (PC) chất lượng cao: Công tắc và ổ cắm S-Flexi hầu như không thể phá vỡ. Chúng được kiểm tra để tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn IEC, đảm bảo an toàn và độ tin cậy tối đa.

– Đa dạng mẫu mã, kích thước: Với một loạt các mô-đun công tắc và ổ cắm có nhiều chức năng khác nhau, dòng sản phẩm này cũng có ổ cắm đa năng để hỗ trợ khách hàng. S-Flexi được tạo ra với các kích thước tiêu chuẩn như Lớn (L), Trung bình (M), Nhỏ (S) và Cực nhỏ (XS), S-Flexi cho phép bạn tối ưu hóa nhu cầu của mình và tận dụng triệt để từng “cen-ti-met” của mọi tấm tường.

– Ứng dụng lắp đặt ở các khu dân cư, trung tâm thương mại, chung cư, trường học, bệnh viện,…

S-Flexi Schneider
S-Flexi Schneider

Các sản phẩm tiêu biểu của S-Flexi Schneider

Mặt 3 thiết bị FG1053_WE Schneider S-Flexi
Mặt 3 thiết bị FG1053_WE Schneider S-Flexi
Ổ cắm đôi 3 chấu F1426UEST2M_G19 Schneider S-Flexi
Ổ cắm đôi 3 chấu F1426UEST2M_G19 Schneider S-Flexi
Ổ cắm đa năng F1426UAM_WE Schneider S-Flexi
Ổ cắm đa năng F1426UAM_WE Schneider S-Flexi
Công tắc 1 chiều F50M1_5_WE Schneider S-Flexi
Công tắc 1 chiều F50M1_5_WE Schneider S-Flexi

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider đã trở thành một sản phẩm được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm công tắc ổ cắm chất lượng cao, an toàn và tiện dụng, hãy lựa chọn công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider của Schneider Electric.

——— Cảm ơn bạn đã lựa chọn công tắc ổ cắm Schneider tại website của chúng tôi! ———

error: Content is protected !!