Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ổ CẮM ÂM SÀN SCHENIDER CÓ TỐT KHÔNG?

Khi đi mua thiết bị điện: công tắc ổ cắm Schneider, aptomat, ổ cắm âm sàn Schneider,… rất nhiều chủ nhà đặt câu hỏi:

  • Sản phẩm mình mua chất lượng có tốt không?
  • Ổ cắm âm sàn Schneider giá cả có hợp lý với số tiền mình bỏ ra không?
  • Kiểu dáng sản phẩm có hợp lý với ngôi nhà và xu thế hiện nay không,…?

Những thắc mắc trên, luôn được lặp đi lặp lại trong suy nghĩ của bạn, nhiều hơn thế… Bạn cần có câu trả lời chính xác và một hướng dẫn đầy đủ nhất.

Đó là những gì bạn đang thắc mắc, thì dưới đây là giải đáp dành cho bạn!

Ổ cắm âm sàn Schneider chất lượng ra sao?

Ổ cắm điện âm sàn Schneider là sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất của Pháp, được kiểm định chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí 

Những sản phẩm của Schneider đều có độ bền cao. Nên khi sử dụng những thiết bị điện Schneider chính hãng, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sửa chữa và thay thế hơn rất nhiều.

Nếu như các dòng sản phẩm thông thường, giá thành tuy rẻ nhưng chất lượng không tốt, bạn chỉ sử dụng được một thời gian ngắn là lại tốn chi phí không ít nhiều để mua mới, sửa chữa thậm chí là thay thế.

Thiết kế tinh tế, hiện đại

Dựa trên nhiều cuộc khảo sát, lấy ý kiến từ các tư vấn thiết kế, thợ điện và cả chủ nhà, cùng với quá trình nghiên cứu Schneider đã cho ra đời những dòng ổ điện âm sàn không chỉ có chất lượng tốt, bền bỉ theo thời gian mà còn có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều kiểu căn nhà khác nhau.

Hiện nay, ổ âm sàn Schneider có 2 loại phổ biến là màu nhũ bạc, màu nhũ vàng, đều có đế âm kèm theo với các ưu điểm như:

  • Vỏ bọc được thiết kế đơn giản.
  • Nắp đóng mở thuận tiện, dễ thao tác.
  • Có độ bền cao, khả năng chống nước, chống bụi và sự ăn mòn của điều kiện ngoại cảnh bên ngoài.

Với những phân tích trên, tôi nghĩ rằng bạn đã tìm ra câu trả lời cho hỏi hỏi ổ cắm âm sàn Schneider có tốt không. Và để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!

——— Cảm ơn bạn đã lựa chọn những thiết bị điện Schneider Electric tại website của chúng tôi! ———

error: Content is protected !!