Hiển thị 1–12 của 25 kết quả

Lý do RCCB Schneider được nhiều người lựa chọn?

RCCB Schneider là một trong những loại aptomat chống dòng rò được ưa chuộng nhất trên khắp thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, ngay khi hãng Schneider Electric cho ra mắt các sản phẩm aptomat chống dòng rò RCCB, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, cũng như những đơn vị về điện.

Các ưu điểm tuyệt vời của cầu dao chống dòng rò RCCB Schneider

  • RCCB Schneider có nhiều loại khác nhau, được phân chia theo dòng cắt ngắn mạch, độ nhạy rò rỉ, dòng định mức, điện áp hoạt động, vị trí cực trung tính, số cực… đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng trong các công trình dân dụng, công nghiệp.
  • Đóng cắt nhanh khi có sự cố rò dòng trong mạch điện, giúp bảo vệ con người không bị giật điện, ngăn ngừa những nguy cơ hỏa hoạn có thể xảy ra và tránh hao phí điện năng khi truyền tải
  • Được làm bằng chất liệu tốt, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, RCCB Schneider rất bền,  chịu nhiệt cao, an toàn, không hư hỏng và vận hành ổn định, liên tục.
  • RCCB Schneider có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi cho việc liên kết cùng các trang thiết bị điện khác và dễ dàng lắp đặt.